Biến hình cho không gian phòng khách tường ẩm mốc với tấm ốp Pvc tại Hải Phòng

Nội Thất Việt-nhà phân phối độc quyền tấm ốp tường, trần Pvc vân đá, vân gỗ cao cấp tại Hải Phòng.

Chi tiết
Quy trình thi công phào chỉ pu tân cổ điển

Nội Thất Việt chuyên thiết kế, thi công nội thất tân cổ điển, nội thất hiện đại Hải Phòng. Đồng thời là nhà phân phối phào chỉ Prime độc quyền tại Hải Phòng.

Chi tiết
Nội Thất Việt - Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2017

Sáng ngày 8/4/2017, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam đã diễn ra Lễ tôn vinh và trao giải “ Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ VI – 2017 ”.Tại buổi lễ, Viện sở hữu trí tuệ, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã trao tặng Bằng chứng nhận & cúp biểu trưng “ Top 100 Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 ” cho Công ty Cổ phần Phát triển thương mại và sản xuất Nội Thất Việt.

Chi tiết
Độc và lạ

Ngôi nhà là nơi không chỉ để che mưa, che nắng mà còn mang lại cảm giác thư giãn, bình yên cho mọi người. Thi thoảng gia chủ sẽ tụ họp bạn bè, gia đình quây quần ở nơi đây, vì vậy mà làm mới cho không gian là chuyện vô cùng quan trọng, làm sao để nó đối xứng tinh tế và thể hiện được bản sắc riêng.

Chi tiết
Tận dụng không gian gầm cầu thang

Gầm cầu thang thường là khu vực dễ bị lãng quên nhất trong nhà nhưng nó lại là nơi lưu trữ được rất nhiều thứ mà chính bạn cũng không nghĩ tới. Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng để tận dụng gầm cầu thang của gia đình thì bài viết này là dành cho bạn.

Chi tiết